Nét Sơ Lược Về Công Ty

Chào mừng các bạn đến với Câu Lạc Bộ Lê MaCau, Khách Sạn và Sòng Bài.
Nằm dọc theo cửa khẩu quốc tế Việt Nam-Campuchia (Bavet-MocBai), Câu Lạc Bộ Lê MaCau, Sòng Bài và Khách Sạn đã trở thành một trong những Sòng Bài đứng đầu từ khi nó được hoạt động từ năm 2000.
Được hoạt động dưới sự chấp thuận cấp giấy phép hoạt động trò chơi bởi Chính Phủ Hoàng Gia của Vương Quốc Campuchia, Câu Lạc Bộ Lê MaCau, Sòng Bài và Khách Sạn là trọng tâm của việc phân phối một sự riêng biệt và kinh nghiệm trò chơi đáng ghi nhớ với những người chia bài đã được đào tạo tốt của chúng tôi, sự phân loại rộng khắp và lòng hiếu khách có tầm cỡ thế giới. Điểm cao nhất của chúng tôi là sự an toàn và bí mật tuyệt đối bạn có thể yên tâm trong sự cam đoan lớn nhất trong khi bản thân bạn đang lý thú về tiêu đề của chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong tầm cao lòng hiếu khách và tầm quan trọng của chúng tôi về phía mọi người đã giúp cho chúng tôi thành công.Ban chuyên ngành và bộ phận nhân viên thân thiện của chúng tôi nơi đây đáp ứng cho bạn với toàn bộ dãy phương tiện thuận lợi bao gồm các phòng Karaoke, Trung Tâm Xoa Bốp, Quán Bia Ngoài Trời, Nhà Hàng và 230 phòng trong khách sạn.
Với Câu Lạc Bộ Lê MaCau, Sòng Bài và Khách Sạn, khách hàng của chúng tôi là trên hết.Sự công nhận quốc tế của chúng tôi với tư cách là một thú tiêu khiển được đánh giá cao với những trò chơi có điều kiện thuận lợi ở Campuchia là một bằng chứng của điều này và có nghĩa là chúng tôi tiếp tục duy trì sự việc để cung cấp đỉnh cao nhất đáp ứng cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi trong lúc đang giữ cững một mối quan hệ đáng tin cậy.
Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thú vị khi bạn lưu lại Câu Lạc Bộ Lê MaCau, Sòng Bài và Khách Sạn. Khi bạn có những thông tin phản hồi, lời tán dương, lời phàn nàn, yêu cầu hoặc ý kiến, chúng tôi sẽ rất hân hạnh được nghe từ bạn với lemacau@online.com.kh
Hy vọng bạn có thêm những giây phút thật thú vị.

Câu Lạc Bộ Lê MaCau, Sòng Bài và Khách Sạn

 
 News
2007-7-1 8:00:00
  Macau
2007-6-1 12:00:00
  SGD777 Online Gaming
more
 
Copyright©2007 - 2008 SGD777.COM All rights reserved.